Sản phẩm chào bán

Thang máy tải hàng

Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bảo hành:
liên hệ
Phương thức thanh toán:
tiền mặt hoặc chuyển khoản
Giao hàng:
thỏa thuận
Khả năng cung cấp:
số lượng lớn
Giá:
Liên hệ trực tiếp

Thông tin thang máy tải hàng:

Dòng thang máy tải hàng sử dụng công nghệ điều khiển vi xử lý, các hệ thống máy móc gia công tân tiến của Hàn Quốc đã thực sự tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao, giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra. Việc ứng dụng biến tần vào điều khiển tốc độ động cơ khiến chất lượng chạy thang tương đương như thang chở khách 
Canbin thang may tải hàng DAE O Hàn Quốc được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt, không gian, kinh tế và tiện dụng với thiết kế tối ưu thực sự hữu dụng đối với công năng tải hàng. Nó có các đặc điểm chuyên dụng như đảm bảo về mặt an ninh, độ tin cậy, vận hành êm ái, khả năng tải trọng lớn v.v… có thể ứng dụng tốt cho các môi trường là nhà máy, nhà kho, các trung tâm mua sắm, thư viện v.v… Nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, dòng thang tải hàng Trường Thành thực sự là một phương tiện chở hàng hữu dụng. 
Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt thang máy tải hàng cho các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, các công trình xây dựng,bệnh viện , nhà ga…..
Ngoài ra còn có các sản phẩm thang cho chở người nhà chung cư, thang gia đình, thang cuốn kiểu mẫu sang trọng và độ an toàn cao.
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin cụ thể cũng như nhận được giá ưu đãi.
Thông tin liên hệ: 0936254288