Sản phẩm

Máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi

Ngày đăng: 07/04/2018

Mã sản phẩm: MHT-500-THH

Giá tham khảo: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Giao hàng: thỏa thuận

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: có

Thông tin chi tiết

Nguyên lý tuần hoàn hơi cưỡng bức của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:

Hơi được tuần hoàn cưỡng bức áp lực và đồng nhất đi xuyên qua sản phẩm ở nhiệt độ được kiểm soát, nên sản phẩm hấp chín đồng đều, ngăn ngừa sản phẩm hấp quá chín ở bề mặt ngoài thân tôm, trong khi cần chín là tâm tôm.

Ưu điểm của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:

  • Tối ưu hóa quá trình hấp
  • Sản phẩm chất lượng cao:
    • Sản phẩm chín đều, đẹp,
    • Đảm bảo nhiệt độ tâm từ 69 ÷ 720C 
    • Độ hao hụt thất: ≤ 10%
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Giảm 20% lượng dầu đốt lò hơi cung cấp cho máy hấp do hơi được tuần hoàn
  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Tiết kiệm chi phí nhân công vì máy cho phép xoa tôm trực tiếp trên belt

Thông số kỹ thuật của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:

Model

MHT – 500 – THH

Công dụng

Hấp tôm và sản phẩm khác

Năng suất (kg/h)

500

750

1000

Kích thước

8378L x 1670W x 2029H (mm)

Nguồn điện cung cấp

3 Phases, 220/380 V, 50 Hz

Điện năng tiêu thụ

6KW/h

Vật liệu chế tạo

Inox 304, vật liệu khác


Video chi tiết quy trình: