Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9 (SIE 2021)

Sự kiện

Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9 (SIE 2021)

Địa điểm: Trực tuyến
Thời gian diễn ra: 15/09/2021 - 17/09/2021 00:00

Trong những năm gần đây việc tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Việt Nam đã trở thành một mục tiêu phát triển kinh tế nổi bật, trong đó việc phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ được xác định là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) và Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) – Văn phòng Đại diện tại Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 9 tại Hà Nội (SIE 2021)”. 

Tham gia SIE 2021, sẽ có trên 20 doanh nghiệp đại điện cho bên mua là các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp Nhật Bản và gần 50 gian hàng đại diện cho bên bán là các doanh nghiệp sản xuất linh kiện, phụ tùng của Việt Nam. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy móc băng tải vận chuyển, điện, điện tử và lĩnh vực sản xuất gia công (dập, khuôn, gia công mạ).

Thời gian: từ 15-17/9/2021

Tại buổi Triển lãm, Ban tổ chức sẽ tìm kiếm những doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc để sắp xếp kết nối thương mại trước với các doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời sẽ cân nhắc đến nội dung trao đổi, đàm phán của những doanh nghiệp tham gia Triển lãm nhằm nâng cao tỷ lệ thành công cho các cuộc đàm phán.