Sản phẩm chào bán

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý

Xuất xứ:
Việt Nam
Bảo hành:
liên hệ
Phương thức thanh toán:
tiền mặt hoặc chuyển khoản
Giao hàng:
thỏa thuận
Khả năng cung cấp:
toàn quốc
Giá:
Liên hệ trực tiếp

Perso - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước - nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của Perso. Một trạm xử lý nước và nước thải nói chung bao gồm hai phần chính: đặc biệt, với đặc điểm là trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu và điện năng ở mức thấp, diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít. Vật liệu dùng để sản xuất thường được phủ bằng epoxy hoặc thép không gỉ hoặc theo từng nhu cầu cụt thể. Trạm xử lý nhỏ gọn, rất lý tưởng để dùng cho khách sạn, bệnh viện, nơi nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia, sân golf, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên quốc gia và khu phức hợp thương mại công nghiệp.

Nhận lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải

Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư. Lưu ý, Chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung câp hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý.
 

Lắp đặt máy khí

 Xây dựng bể xử lý nước thải

Lắp đặt máy khí

Xây dựng bể xử lý nước thải

Lắp đặt tủ điện

Lắp đặt đường ống

Lắp đặt tủ điện

Lắp đặt đường ống

Nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu composite / thép đen phủ composite/ inox cho trạm xử lý nước và nước thải

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý

Thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu composite

Nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (pH rất cao và rất thấp) trong quá trình sản xuất của các nhà máy trong và ngoài các KCN.

Nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất

Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải

Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều các giải pháp về xử lý nước thải và các dịch vụ đi kèm như : bảo trì hệ thống xử lý nước thải, cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, bồn composite do chính công ty gia công và thực hiện. Cung cấp thiết bị như:

  • Thiết bị xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện.
  • Thiết bị xử lý rác thải sinh hoạt.
  • Thiết bị xử lý rác thải công nghiệp.